đại học thương mại đào tạo giám đốc marketing

Đào tạo Search engine optimisation

Helloện nay Việt Nam có hơn forty one triệu người sử dụng World-wide-web, hơn 70% sử dụng công cụ tìm kiếm để tham khảo thông tin cho quyết định mua hàng và 92% trong số họ sử dụng Google. Vì vậy, Google trở thành nơi tập trung một lượng khách hàng tiềm năng khổng lồ cho bất kì doanh nghiệp hay cá nhân nào. Vậy nếu khách hàng gõ tên sản phẩm, dịch vụ của bạn vào công cụ tìm kiếm Google, mà họ không tìm thấy Web site công ty bạn thì sao? Vâng, họ sẽ tìm thấy Site đối thủ của bạn – và bạn vừa mất đi một khách hàng tiềm năng.

Chắc chắn bạn không muốn điều đó, đúng không? Bạn cần một cách để khách hàng tìm thấy mình trước đối thủ, mua hàng của doanh nghiệp và công ty bạn sẽ gia tăng được lợi nhuận. Các khóa đào tạo SEO tại HCM của Trung tâm DGM Việt Nam sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu tưởng chừng “không tưởng” đó. Với gần 36 giờ học tập trung và cam kết hỗ trợ thực tế cho doanh nghiệp của chúng tôi, bạn sẽ có khả năng đưan internet site của mình đứng đầu kết quả tìm kiếm của Google, thu hút khách hàng và gia tăng thu nhập.

Lý do bạn cần làm Search engine optimisation

Kinh doanh Online bùng nổ

Đừng để doanh nghiệp bạn tụt hậu trước bước tiến kinh doanh quan trọng của thời đại này. Hãy bắt đầu học Search engine optimisation ngay hôm nay để nắm bắt cơ hội thành công của mình.

Dẫn đầu thị trường

Vượt lên trên các đối thủ bằng Advertising and marketing On-line, đưa công ty lên top đầu của công cụ tìm kiếm, tiếp cận hơn 41 triệu khách hàng tiềm năng bằng sức mạnh của Website positioning

Xây dựng lòng tin với khách hàng

Doanh nghiệp bạn còn trẻ và chưa được biết đến? Yên tâm đi! Mọi người tin tưởng và sử dụng Google để tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không để Google tìm thấy và tin tưởng bạn bằng Search engine marketing?

Mở rộng kinh doanh

image

Web optimization có thể mang lại hàng ngàn, hàng ngàn lượt ghé thăm Internet của bạn hàng ngày. Bạn sẽ phát hiện ra rằng đã đến lúc cần nâng cấp Web page của mình, đa dạng hóa sản phẩm và mở rộng sản xuất

Tạo sự khác biệt & nổi bật

Hơn one tỷ Site đang hoạt động trên toàn cầu. Bạn sẽ gặp khó khăn nếu không biết tạo ra sự khác biệt, nhất là những thị trường cạnh tranh cao. Web optimization sẽ giúp bạn nổi bật, vượt qua đối thủ và dễ dàng đạt mục tiêu lợi nhuận.

Nắm giữ khách hàng tiềm năng

sixty% người tìm kiếm sẽ click vào kết quả đầu tiên trên kết quả Google Look for. Có nghĩa là nếu biết tối ưu từ khóa bạn sẽ tóm gọn 60% khách hàng tiềm năng. SEO chắc chắn giúp bạn đạt và duy trì vị trí quán quân này.

Tăng trưởng kinh doanh

Website positioning giúp tăng ROI tốt hơn các cách quảng cáo khác. Nhờ Search engine marketing, Google sẽ giúp bạn tìm đúng khách hàng thực sự có nhu cầu. Bạn quảng cáo khắp nơi và không hiệu quả, nhưng với Search engine optimization thì có thể hoàn toàn yên tâm.

Phát triển sự nghiệp cá nhân

Tạo nguồn thu nhập thụ động cho chính mình. Cơ hội làm việc tại các dự án freelance toàn cầu. Bạn giỏi Web optimization, có đam mê và muốn một công việc do bạn tự thiết kế thời gian? Sự nghiệp Website positioning đang chờ đón bạn.

Tham gia khóa đào tạo Search engine optimisation Helloệu quả bạn sẽ nhận được gì ?

Tự tay đưa website của bạn lên Trang Nhất Google.

Thu hút lượt truy cập chất lượng từ nhiều khách hàng tiềm năng.

Chuyển đổi khách truy cập thành khách hàng thực sự bằng những bí quyết chuyển đổi hiểu quả.

Đưa thương Helloệu của bạn vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh.

Và cuối cùng, nguồn thu nhập của bạn sẽ tăng lên nhiều lần so với Helloện tại.

Nội dung khóa dgm.vn/khoa-hoc-quan-tri-website/ đào tạo Search engine optimization

Buổi one: Helloểu rõ cốt lõi của Web optimization. Tự làm Web-site

Tìm hiểu sự thật về Search engine marketing, Search engine optimisation giúp được gì trong việc tìm kiếm khách hàng. Nắm vững cách tạo một website và kiến thức thiết kế Internet cơ bản. Thực hành xây dựng Web page cá nhân, Web-site vệ tinh. Tự tạo một Site cho doanh nghiệp hoàn toàn miễn phí.

Buổi two: Bí quyết chọn từ khóa Helloệu quả

Khái niệm Search engine optimization và các vấn đề liên quan. Nghiên cứu từ khóa, xây dựng bộ từ khóa tăng tỉ lệ chuyển đổi trong Search engine optimization và những yếu tố xếp hạng không liên quan đến từ khóa. Sử dụng công thức chọn từ khóa và công cụ chọn từ khóa chuyên nghiệp và độc quyền do DGM Việt Nam phát triển.

Buổi three: Tối ưu Web-site thân thiện theo chuẩn của Google

Tất cả nội dung liên quan đến Search engine marketing-Onpage – tìm Helloểu yếu tố nội lực quan trọng trong quá trình làm Search engine optimisation và tìm kiếm thông tin. Cách tối ưu các thẻ trên Internet site cho chuẩn với Google, kiến thức về tên miền và Helloểu rõ tầm quan trọng của cấu trúc Internet site, liên kết nội bộ khi làm Search engine marketing.

Buổi four: Bí quyết viết nội dung thu hút

Hiểu rõ quy trình hành vi mua hàng của người dùng. Template mẫu khi viết nội dung cho sản phẩm, dịch vụ,… Các từ khóa vàng giúp tăng tỷ lệ simply click chuột, xem website và mua hàng. Xem các ví dụ về tiếp thị nội dung (content material marketing and advertising) đã thành công trong thực tế.

Buổi five: Chiến lược xây dựng backlink uy tín

Toàn bộ khái niệm về liên kết, các chỉ số đánh giá one liên kết chất lượng. Đào tạo các tuyệt chiêu tìm kiếm Electricity Lookup. Thấu Helloểu những thuật toán của Google và các làm liên kết chất lượng không bao giờ bị phạt.

Buổi six: Các kênh xây dụng liên kết chất lượng

Chiến lược, kỹ thuật, công cụ xây dựng liên kết Helloệu quả và bền vững. Kỹ năng xây dựng hệ thống backlink chất lượng và tự thu hút liên kết. Tìm Helloểu thirty kênh xây dựng liên kết thụ động tạo thêm giá trị uy tín cho Web page.

Buổi 7: Công cụ làm Web optimization

Cách quản lý toàn bộ các số liệu liên quan đến Web page. Hướng dẫn phân tích và ứng dụng số liệu vào các hướng giải quyết liên quan đến khách hàng truy cập. Thực hành Google Analytics và Google Search Console.

Buổi eight: Cách Website positioning Online video Youtube & Nearby Search engine optimisation

Ứng dụng Video clip Marketing and advertising để thu hút traffic, xây dựng thương Helloệu và tăng thu nhập thụ động cho doanh nghiệp. Đăng dgm.vn/khoa-hoc-google-adwords/ ký kiếm tiền với tài khoản Youtube Lover. Đưa thông tin trang địa điểm doanh nghiệp, cửa hàng lên Google thông qua Area Search engine optimization.

Buổi 9: Quy trình Search engine marketing Helloệu quả

Giới thiệu hệ thống nghề nghiệp, chức danh trong lĩnh vực SEO. Cách xây dựng lộ trình sự nghiệp thông minh, cách xây dựng thương Helloệu cá nhân và kinh nghiệm làm SEO. Những cách đối thủ chơi xấu mình và cách phòng chống. Quy trình SEO hiệu quả và bền vững làm hài lòng cả Google và khách hàng.

Trung tâm đào tạo Search engine optimization DGM Việt Nam cam kết

Tư vấn chu đáo để học viên Helloểu được tầm quan trọng của khóa học Search engine optimization.

Phụ đạo kiến thức trước khi vào khóa học, giúp học viên tiếp thu tốt hơn.

Theo sát từng học viên, đảm bảo chắc chắn học viên Helloểu được bài. Hỗ trợ học viên thực hành áp dụng các kiến thức vào thực tế ngay.

Đội ngũ Chuyên gia của DGM Việt Nam hỗ trợ học viên bằng nhiều hình thức: trao đổi trực tiếp, Fb, E-mail…

Thường xuyên nhận các tài liệu Search engine marketing từ cơ bản đến nâng cao, Internet marketing mới. Update các thuật toán mới của Google.

Được tặng Web-site, web hosting từ các đối tác hàng đầu của Trung tâm đào tạo Search engine marketing DGM Việt Nam.

Học viên có cơ hội trao đổi với những chuyên gia Internet marketing hàng đầu.

ten Giá Trị CHỈ CÓ tại DGM – KHÔNG có ở những nơi khác !

Nắm trong tay “Quy trình Search engine marketing Helloệu quả và bền vững”.

Thiết kế cấu trúc Internet site bán hàng chất lượng và thu hút. Bí quyết sử dụng từ khóa ngách và có chuyển truy cap ngay đổi cao.

Quy trình xây dựng hệ thống liên kết (backlink) bền vững có giá trị uy tín cao với Google.

image

Cơ hội làm việc tại các Agency hàng đầu về Electronic Advertising and marketing, các Web-site thương mại điện tử lớn tại Việt Nam.

Cơ hội giàu có với “7 bước kiếm tiền on the web bằng Search engine optimisation”.

Nắm rõ chiến lược xây dựng phễu bán hàng tự động từ Website positioning.

Tuyệt chiêu bí mật về Search engine marketing lên trang nhất Google được chia sẻ trực tiếp trong khóa đào tạo.

Được đi học bù mà không tốn thêm bất kỳ một khoản phí nào.

Hỗ trợ sau khóa đào tạo, đảm bảo bạn sẽ áp dụng thành công kiến thức đã học vào thực tế doanh nghiệp.

Hàng ngàn học viên đến từ khắp nơi trên cả nước như Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Bình Dương, Lengthy An, Tiền Giang … vào Hồ Chí Minh để học Search engine optimisation website của Trung tâm đào tạo SEO DGM Việt Nam.

Đồng thời có nhiều học viên đang du học và sinh sống tại nước ngoài tranh thủ thời gian về học Search engine marketing từ khóa, học Website positioning website để phục vụ cho công việc. Ngoài ra, DGM Việt Nam còn đào tạo ra nhiều giảng viên Search engine optimisation đang dạy ở các trung tâm, lớp học Search engine optimization nhỏ khác, qua đó đã chứng thực chất lượng khóa học cũng như uy tín của DGM Việt Nam.